• Email: contact@tuanphatauto.com
  • Hotline: 0918554747

Báo Giá Sàn Nâng Thủy Lực Dock leveler | Tuấn Phát

Sàn nâng thủy lực là thiết bị hỗ trợ hiệu quả trong quá trình bốc dỡ hàng hóa từ xe tải đến kho. Vì vậy thiết bị có tính ứng dụng rất cao trong sản xuất và vận tải. Hãy cùng Tuấn Phát tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này cũng như đơn vị nhà thầu sàn nâng thủy lực giá rẻ và chất lượng nhất nhé.

Sàn Nâng Thủy Lực

Bàn nâng thủy lực dock leveler

Kích Thước: Đa Dạng

Tốc độ đóng/mở: Đa Dạng

Motor : Đa Dạng

Sàn Nâng Thủy Lực Cao Cấp - Hydraulic Dock Leveler

Kích Thước: Tùy chỉnh theo mục đích sử dụng

Tốc độ đóng/mở: Đa Dạng

Motor : Đa Dạng

Cầu Dẫn Xe Lên Container Tải Trọng Lớn - Forklift Ramps

Kích Thước: Đa dạng

Tốc độ đóng/mở: Đa dạng

Motor : Đa dạng

Sàn Nâng Thủy Lực Telescopic Dock Leveler Chính Hãng

Kích Thước: Đa Dạng

Tốc độ đóng/mở: Đa Dạng

Motor : Đa Dạng

Sàn nâng Nâng Túi Khí Thủy Lực - Air Bag Dock Leveler

Kích Thước: Đa Dạng

Tốc độ đóng/mở: Đa Dạng

Motor : 750W

Sàn nâng thuỷ lực là một trong các thiết bị chuyên dùng trong kho vận chuyển hàng hóa, nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và nhân lực. Trong bài viết này, Tuấn Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như công dụng của sàn nâng thủy lực

Sàn Nâng Thủy Lực Là Gì?

Sàn nâng thủy lực hay còn gọi là sàn nâng tự động là dòng thiết bị được sử dụng để nối liền và cân bằng chiều cao giữa sàn kho với sàn của những phương tiện vận chuyển khác. Mục đích là giúp xe nâng có thể ra/vào container, đóng/rút hàng một cách nhanh chóng nhất.

Hệ thống sàn nâng thủy lực là một trong các thiết bị quan trọng và không thể thiếu cho bất kỳ kho hàng nhận nhịp nào, như các kho lạnh, bến cảng, nhà xưởng,... Sản phẩm được điều khiển bằng bơm thủy lực, chỉ bằng một thao tác đơn giản thì công việc sẽ diễn ra một cách dễ dàng hơn. Việc sử dụng sàn nâng tự động nhằm nâng cao mức độ an toàn cho hàng hóa cũng như người vận hành. Đồng thời tạo thuận lợi cho việc xếp dỡ đạt hiệu quả tốt nhất. Sàn nâng hạ thủy lực được chế tạo với kết cấu vô cùng chắc chắn, khả năng chịu trọng tải lớn, chịu được lực cao và thích nghi với điều thời tiết khắc nghiệt. 

Cấu Tạo Của Sàn Nâng Thủy Lực?

Sàn nâng hạ thủy lực được thiết kế bao gồm nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó phải kể đến những bộ phận chính của sàn nâng thuỷ lực sau đây:

● Mặt sàn nâng thuỷ lực

● Mép sàn nâng thuỷ lực (lip)

● Khung sàn nâng

● Motor điện và bơm thủy lực

● Ben thủy lực chính cho sàn nâng

● Ben thủy lực phụ cho mép sàn

● Tấm chắn 2 bên giúp bảo vệ ngón chân, chống kẹt. 

● Thanh chống bảo vệ an toàn lúc bảo trì

● Cao su giảm chấn

Nguyên Lý Hoạt Động Của Sàn Nâng Thủy Lực

● Thiết bị hoạt động không sử dụng điện, thay vào đó là sử dụng kích thủy lực chuyên dụng. Vì vậy mà chúng ta có thể sử dụng chúng trong trường hợp không được kết nối nguồn điện hoặc không được lắp đặt được bộ chỉnh điện.

● Bàn nâng thủy lực được nâng lên, lúc này mép dock sẽ tự động mở khi nhận được lệnh. Nó sẽ được hạ xuống bằng với mặt xe container hoặc xe tải. 

● Khi đã hoàn thành xong công việc, sàn nâng tự động nhận lệnh và được hạ xuống, trở về vị trí ban đầu.

Thông Số Kỹ Thuật Của Sàn Nâng Thủy Lực

Sau đây là thông số kỹ thuật sàn nâng Dock leveler:

 

Kích thước: ⭐⭐ ✅ ✅ đa dạng, tùy theo mục đích sử dụng
Tốc độ đóng/mở: ⭐⭐ ✅ ✅ đa dạng
Chất liệu: ⭐⭐ ✅ ✅ Thép cường lực có độ bền cao và chịu lực tốt.
Motor: ⭐⭐ ✅ ✅ đa dạng
Độ dày tấm thép: ⭐⭐ ✅ ✅ 6mm – 8mm (L300), 8mm – 10mm (L500)
Tải trọng: ⭐⭐ ✅ ✅ công suất: 6000 - 20000 kg
Công suất: ⭐⭐ ✅ ✅ 380 Volt, 3 pha, 50Hz
Cao su giảm chấn: ⭐⭐ ✅ ✅ 2 thanh
Kích thước hố: ⭐⭐ ✅ ✅ W + 30mm, L, H + 10mm
Độ dày thép : ⭐⭐ ✅✅ 20mm
Phạm vi nhiệt độ:  ⭐⭐ ✅ ✅ ≥-30 ℃
Phạm vi làm việc: ⭐⭐ ✅ ✅ +/-30mm trên/dưới Dock
Bộ điều khiển: ⭐⭐ ✅ ✅ đa chức năng
Màu sắc: ⭐⭐ ✅ ✅ đen, xanh, xám (tùy theo yêu cầu)
Tiêu chuẩn: ⭐⭐ ✅ ✅ Tuân thủ các tiêu chuẩn CE

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Sàn Nâng Thủy Lực

Trong cấu tạo sàn nâng thủy lực, các bộ phận khác nhau sẽ có chức năng khác nhau, bổ sung lẫn nhau để tạo ra một thiết bị tự động hoàn chỉnh và đạt hiệu quả nhất.

Hệ thống thủy lực: bộ phận được nhập từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng cao cùng với thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra, bộ nguồn thủy lực này áp dụng áp suất truyền động động cơ, xilanh và những bộ phận thủy lực khác.

Bánh xe nâng thủy lực : Bộ phận này còn tùy thuộc vào mẫu thiết kế bàn nâng cố định hay bàn nâng di động. Các bánh xe thường được làm bằng vật liệu có độ bền cao, như cao su, nilon hOẶC PU. Bánh xe trong sàn nâng tự động vừa có vai trò chịu lực cho trọng lượng nâng ở phía trên và vừa phải đảm bảo di chuyển giữa những khoảng cách khác nhau trên mặt nền.

Mặt sàn nâng thủy lực: Bộ phận này thường được làm bằng thép gân hoặc các khung vật liệu có độ bền, độ chắc chắn cao. Với nhiệm vụ nâng một trọng lượng lớn khối lượng các hàng hóa thì việc thiết kế mặt sàn thủy lực chắc chắn sẽ đảm bảo tính ổn định, hiệu quả năng suất trong quá trình làm việc liên tục. 

Mặt sàn thường được thiết kế mặt phẳng, hình chữ nhật. Phía trên sàn được phủ lớp sơn chống gỉ và chống ăn mòn bởi tạp chất. 

Khung thủy lực: Bộ phận đảm bảo sự an toàn về cường độ và tính tiện dụng cho các thao tác. Liên kết trong phần giá đỡ của hệ thống thủy lực cần phải đảm bảo tính ổn định cao. Các thao tác nâng phải giúp đảm bảo tính hiệu quả công suất hoạt động. Ở giữa khung và cuối khung sẽ được kết nối bằng đinh ốc vặn. Khi điều khiển và dịch chuyển mặt bàn nâng lên hạ xuống thì các khung sẽ di chuyển một cách nhịp nhàng. 

Ưu Điểm Của Sàn Nâng Thủy Lực

Sàn nâng thủy lực tại nhà Tuấn Phát sở hữu rất nhiều ưu điểm.

Sàn nâng thủy lực chuyển động, vận chuyển hàng hóa theo chiều ngang giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm hỗ trợ xe nâng hàng hóa lên xuống một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

● Sàn nâng hạ thủy lực được ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên việc điều khiển nâng lên hạ xuống khá đơn giản

● Trong trường hợp sàn nâng và xe bị rời nhau hoặc có khoảng cách khi hoạt động thì hệ thống sàn nâng sẽ dừng lại.

● Sàn nâng tự động được trang bị 2 tiêu nâng xi lanh, giúp bảo vệ, chống biến dạng và giảm thiểu được các sự cố trong quá trình vận hành.

● Sản phẩm có độ bền cao và chịu lực tốt. Thiết bị được làm từ chất liệu thép cao cấp, có sức chịu được lực va đập từ môi trường ngoài. Chúng làm việc với cường độ, tần suất cao và có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. 

● Dễ dàng vệ sinh, bảo hành và bảo trì thiết bị.

● Sử dụng sàn nâng hạ thủy lực giúp các doanh nghiệp giảm thiểu số lượng nhân công và tăng năng suất hoạt động, đồng thời đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển hàng hóa. Có thể thấy sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả và rút ngắn thời gian làm việc, nhanh chóng đem lại lợi nhuận cho nhà máy, doanh nghiệp. 

● Các loại bàn nâng thủy lực tự động có khả năng chịu tải lớn từ 6 – 20 tấn. Bạn cũng có thể đặt sản xuất riêng những loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu tải trọng của mình.

● Có đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc,đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. dạng mẫu mã giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

● Có giá thành hợp lý.

Tính Ứng Dụng Của Sàn Nâng Thủy Lực

Dòng sản phẩm sàn nâng thủy lực được ứng dụng phổ biến và rộng rãi tại các khu vực nhà máy công nghiệp, các nền nhà kho. Những môi trường này đã được xây dựng cao để tạo không gian thoáng mát và tránh việc bị ẩm ướt. Vì vậy, sự chênh lệch giữa sàn xe container với nhà kho là một vấn đề gây trở ngại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.  

Bên cạnh đó, với các khu vực nhà mày có tần suất xuất nhập hàng lớn thì việc xếp dỡ linh kiện, hàng hóa, thiết bị máy móc là điều khó khăn và tiêu hao nhiều nhân lực. Việc vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nặng cũng sẽ không đảm bảo tính an toàn cho người vận chuyển, làm tiêu hao quá nhiều thời gian. 

Vậy nên, vấn đề được đặt ra ở đây là cần có một thiết bị hỗ trợ xe nâng hàng và xuất nhập hàng hiệu quả, an toàn tuyệt đối. 

Việc sử dụng sàn nâng thủy lực chính là giải pháp hữu hiệu nhất, nó trở thành cầu kết nối giữa sàn kho và xe container, giúp việc vận chuyển hàng hóa ra khỏi xe dễ dàng hơn. Thiết bị còn vô cùng an toàn dành cho người khuân vác, vận chuyển hàng hóa qua lại.

Các ứng dụng phổ biến nhất của dòng sản phẩm sàn nâng thủy lực đó là được lắp đặt tại các nơi như:

● Cảng biển, bến tàu

● Kho xuất nhập hàng của khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy

● Những nơi có mật độ và tần suất xuất nhập hàng hóa nhiều

● Những không gian cần sự nhanh chóng cho công việc nâng, hạ hàng hóa  

Tại Sao Nên Sử Dụng Sàn Nâng Thủy Lực

Sàn nâng thủy lực của Tuấn Phát được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy lý do tại sao bạn nên sử dụng thiết bị tự động này?

● Các sản phẩm được Tuấn Phát sản xuất, phân phối trực tiếp trong nước nên chúng sẽ có giá thành rẻ hơn. Thời gian giao hàng, vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng. Mẫu mã đa dạng, đặc biệt là chính sách bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì tốt hơn. 

Sàn nâng thủy lực được sử dụng phổ biến trong các kho xưởng nhờ tính linh hoạt, hỗ trợ việc bốc dỡ hàng diễn ra an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công. Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, tránh phát sinh rủi ro. Đây là lý do tại sao các khu công nghiệp, kho xưởng thường sử dụng chúng như một công cụ đắc lực. 

● Nguyên lý hoạt động sàn nâng thủy lực lại khá đơn giản. Chúng dựa trên lực đẩy của chất lỏng tác động đến hệ thống thủy lực, giúp thiết bị vận hành một cách nhịp nhàng. 

● Bên cạnh đó, chúng có cách vận hành đơn giản nhưng đảm bảo năng suất công việc. Khi không sử dụng nữa thì nó cũng không chiếm quá nhiều không gian và diện tích căn phòng của xưởng. Đây cũng là một yếu tố được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. 

● Nhờ chính những ưu điểm đó, sau quá trình trao đổi và tư vấn, nhiều khách hàng đã quyết định tin tưởng và lựa chọn sàn nâng thủy lực tại Tuấn Phát. Đội ngũ thiết kế và thi công sẽ có mặt tận nơi để đo đạc, lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp nhất. 

Chứng Chỉ Sàn Nâng Thủy Lực Tại Tuấn Phát

Các sản phẩm sàn nâng thủy lực tại Tuấn Phát được chế tạo từ các vật liệu nhập khẩu 100% công nghệ tiên tiến, có nguồn gốc và giấy tờ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn châu Âu đã được chứng nhận. Sản phẩm hoạt động ổn định, bền bỉ và lâu dài. Cùng với đó là nhiều ưu đãi đặc biệt và chế độ bảo hành tốt khi đặt hàng tại đây.

Công ty Tuấn Phát đảm bảo rằng sàn nâng thủy lực chúng tôi cung cấp là đáng tin cậy về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh. 

Báo Giá Sàn Nâng Thủy Lực Hà Nội Và TPHCM

Khách hàng đang muốn tìm mua thiết bị sàn nâng thủy lực uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất hiện nay. Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và cho đơn vị của bạn?

Đến với công ty Tuấn Phát, đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và thi công lắp đặt sàn nâng thủy điện. Các sản phẩm như sàn nâng Dock leveler, sàn nâng thủy lực cao cấp Hydraulic Dock Leveler, cầu dẫn xe lên container tải trọng lớn Forklift Ramps, sàn nâng nâng túi khí thủy lực Airbag Dock Leveler,...

Các thiết bị tại Tuấn Phát đều được kiểm định và đánh giá chất lượng trước khi đưa ra thị trường cung cấp cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thiết bị tại đơn vị chúng tôi.  Giá cả cạnh tranh chính là một trong các điểm mạnh của sàn nâng thủy lực tại Tuấn phát.Chúng tôi sản xuấ trực tiếp, các nguyên vật liệu nhập khẩu không qua trung gian nên giá cả luôn ở mức tối ưu nhất dành cho quý khách hàng. Giá của sàn nâng hạ thủy lực cũng còn tùy thuộc vào mẫu mã thiết kế, trọng lượng, kích thước mà khách hàng lựa chọn và yêu cầu. Vậy nên các sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau.  Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác, chi tiết nhất về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline 0918.55.4747 (HCM) - 0972 250 929 (HN). Đội ngũ kỹ sư và nhân viên tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất. 

Tag : Sàn nâng thủy lực , Sàn nâng thủy lực Dock leveler , Phân loại sàn nâng thủy lực , Báo giá sàn nâng thủy lực , Sàn nâng cơ khí , Bàn nâng thủy lực , Sàn nâng hạ thủy lực , Sàn nâng Dock Leveler , san nang thuy luc

Tin tức & sự kiện
Cách nối sơ đồ nguyên lý mạch cửa cuốn khởi động từ mô tơ
Hướng dẫn nối sơ đồ nguyên lý mạch điều khiển cửa cuốn khở động từ mô tơ, Sơ đồ hướng dẫn cách lắp hộp điều khiển cửa cuốn và câu dây. Tại Đây
Cách chọn kích thước cửa cuốn chuẩn theo phong thủy
Cách tính kích thước cửa cuốn chuẩn theo phong thủy như thế nào ? Công thức tính kích thước chiều cao của cửa cửa cuốn xe. Xem Ngay tại Đây
Thông thủy là gì? Diện tích thông thủy nên biết
Cách tính kích thước thông thuỷ khi lắp đặt cửa cuốn như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé!
Kích thước phủ bì là gì? Cách tính kích thước phủ bì chuẩn
Kích thước phủ bì là gì ? Lọt lòng và phủ bì là gì ? Kích thước phủ bì tiếng Anh là gì? cách tính kích thước phủ bì chuẩn nhất . Xem ngay tại đây
Báo giá sửa cửa tự động TPHCM uy tín chất lượng giá tốt
Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa trượt tự động mà chưa tìm được địa chỉ lắp đặt uy tín, bài viết dưới đây sẽ mang đến gợi ý và định hướng rõ ràng
Báo Giá Cửa Cuốn Nhựa Mới Nhất  2021
Cửa cuốn nhanh pvc đang được nhiều người ưa chuộng với nhiều mục đích khác nhau. Bởi đây là thiết bị cửa đa năng với nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn nhanh và cần báo giá cửa cuốn nhanh pvc 2020, hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Sửa Chữa Cửa Cuốn Nhanh PVC: Ưu điểm, công dụng của cửa cuốn nhanh PVC
Cửa cuốn nhanh pvc hay còn gọi là cửa cuốn nhựa pvc hiện là một thiết bị cửa được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bởi chúng có nhiều tính năng đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Cụ thể cửa cuốn nhanh pvc có ưu điểm, công dụng gì, bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng giải đáp.
Review +10 mẫu cửa lùa nhà xưởng phổ biến nhất 2022
Review các loại cửa lùa nhà xưởng công nghiệp ✓ đảmb ảo an ninh ✓ Cho nhà xưởng ✓ Xí nghiệp ✓ Khu vực sản xuất ✓ Báo giá tốt nhất . Xem ngay
Cửa cuốn tự động là gì? Có bao nhiêu loại cửa cuốn tự động?
Cửa cuốn tự động là một trong những loại cửa được 80% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng. Nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi mở cửa. Vậy cửa cuốn tự động là gì, chúng có bao nhiêu loại và khi sử dụng cửa cần lưu ý những gì?
Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nhanh TP: Chuyên nghiệp -  Uy tín
Tuấn Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp ráp và sửa cửa cuốn nhanh. Đây là sản phẩm phổ biến được 80% người dùng yêu thích và sử dụng. Sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nhanh TP khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ uy tín, chất lượng, có bảo hành.
So sánh các loại TPD: TPD là gì ? Loại TPD nào tốt nhất hiện nay?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn nhanh. Mỗi loại cửa lại có những ưu nhược điểm khác nhau và có những ứng dụng khác nhau. Riêng Tuấn Phát hiện nay cung cấp 4 loại cửa cuốn TPD đều có như ưu điểm hoạt động nhanh, ứng dụng trong các công trình quy mô lớn, quan trọng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ so sánh các loại cửa cuốn TPD để khách hàng tham khảo và lựa chọn ra loại cửa cuốn tốt nhất, phù hợp nhất.
Facebook
zalo
hotline